Mục lục

Các phương pháp siết ốc vít truyền thống luôn tạo ra kẽ hở.

Keo khóa ren hiệu LOCTITE sẽ bít kín những kẽ hở này.

Người ta phát minh ra các bộ phận khóa cơ học (như long đền vênh, đai ốc gắn ni-lông, long đền phẳng) để giải quyết vấn về thường gặp ở hầu hết các chi tiết vặn ren là lỏng mối nối.

Trong thực tế, chúng không giữ được lực siết do các cơ cấu ren “bị khóa” bằng các bộ phận này thường bị lỏng ra khi chịu rung động, giãn nở do nhiệt và/hoặc mô-men siết không phù hợp.

Tại Sao Lại Xảy Ra Hiện Tượng Ren Bị tháo rời

Các loại Keo khóa ren hiệu LOCTITE® Nổi bật

Lợi ích của việc Sử dụng Keo khóa ren hiệu LOCTITE®

  • Khóa các ren ăn kim loại để tránh tình trạng lỏng ren do tác động của rung động và va đập
  • Trám kín để tránh chất lỏng xâm nhập và ăn mòn
  • Bôi trơn để đạt được mô-men siết có kiểm soát trong quá trình lắp ráp
  • Ngăn chặn hiện tượng rỗ ren và mòn ren, tạo điều kiện cho việc tháo ra dễ dàng

Keo khóa ren là loại keo dán dạng lỏng hoặc bán rắn, chỉ gồm một thành phần. Keo lưu hóa (cứng lại) ở nhiệt độ phòng thành lớp nhựa nhiệt rắn cứng và bền khi dùng cho bề mặt thép, nhôm, đồng thau và hầu hết các bề mặt kim loại khác. Keo lưu hóa trong môi trường yếm khí. Loại keo dán này bít kín toàn bộ các kẽ hở giữa các ren để khóa ren và các mối nối.

Hãy hành động ngay: Đừng để một chiếc ốc nhỏ gây ra vấn đề lớn cho bạn.

Giảm chi phí bảo trì cho bạn

Bạn muốn giảm chi phí sản xuất, rút ngắn thời gian lắp ráp và cải thiện độ bền sản phẩm? Các kỹ sư của LOCTITE có thể cung cấp dịch vụ khảo sát MIỄN PHÍ cho cơ sở của bạn, sau đó là đào tạo và mô phạm sản phẩm thực tế dành riêng cho khoản tiết kiệm chi phí nhất định.

Cải thiện tính hiệu quả cho quy trình của bạn, hướng tới thiết kế công nghiệp

Hãy để chúng tôi giúp bạn phòng ngừa các lỗi thiết bị thường gặp và thời gian ngưng hoạt động tốn kém! Các kỹ sư của LOCTITE có thể cung cấp dịch vụ khảo sát MIỄN PHÍ cho cơ sở của bạn, sau đó là đào tạo và mô phạm sản phẩm thực tế dành riêng cho khoản tiết kiệm chi phí nhất định.Giải pháp Thiết kế và Sản xuất Sản phẩm LOCTITE

Màu Tím, Xanh dương hay Xanh lá? Cách chọn loại Keo khóa ren hiệu LOCTITE®

Cách chọn loại Keo khóa ren hiệu LOCTITE®

Khi chọn keo khóa ren, bạn cần cân nhắc bốn điều sau:

1. Lực khóa

  • Lực khóa thấp (màu Tím)
  • Lực khóa trung hình (màu Xanh dương) – có thể dùng keo khóa ren màu xanh dương cho hầu hết các ứng dụng
  • Lực khóa cao (màu Xanh lá)

2. Kích cỡ bulông, ốc vít

  • Luôn có loại keo khóa ren LOCTITE® phù hợp với mọi kích cỡ bulông, ốc vít

3. Cách Sử dụng

  • Trước khi Lắp ráp: Hầu hết các loại keo khóa ren dạng lỏng hiệu LOCTITE® đều được thiết kế để bôi vào chi tiết ngay khi lắp ráp
  • Sau khi Lắp ráp: Loại keo có thể thẩm thấu được tra vào chi tiết đã lắp ráp sẵn

 Câu hỏi thường gặp – Keo khóa ren

Tôi có thể sử dụng những sản phẩm nào để các bộ phận không bị nới lỏng khi rung động/Làm cách nào để các bộ phận không bị nới lỏng khi rung động và ngăn ngừa rò rỉ do các vết nứt?

Ngăn ngừa tình trạng nới lỏng do rung động, ngăn ngừa rò rỉ, bảo vệ các thành phần ren không bị ăn mòn và tăng độ tin cậy của ốc vít cơ học bằng cách sử dụng chất kết dính khóa ren kỵ khí LOCTITE.

Keo khóa ren/keo bịt kín ren/vật liệu đệm kín có thể hoạt động ở nhiệt độ nào?

Phạm vi nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn là -55°C đến +150°C, một số sản phẩm kỵ khí sẽ chịu được đến 180°C và silicon có thể chịu đến 350°C. Dòng sản phẩm chất trám khe nhiệt độ cao mới của chúng tôi phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ hơn 800°C. 

Keo khóa ren/Keo bịt kín/vật liệu đệm kín có chống được xăng, dầu diesel, dầu động cơ, nước, glycol, axit, kiềm, chất lỏng thủy lực v.v. không?

Có, chất kết dính kỵ khí của chúng tôi trở thành polyme nhiệt rắn có độ bền cao sau khi đóng rắn, làm cho chúng phù hợp cho một số lượng lớn các ứng dụng. Nhiều chất kết dính silicone của chúng tôi cung cấp khả năng chống chịu tuyệt vời với các môi trường tiêu chuẩn như nước/glycol cũng như các dung dịch khác. Tham khảo các tài nguyên trực tuyến về sản phẩm của chúng tôi hoặc liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những sản phẩm nào được phê duyệt để làm thực phẩm/nước uống?

Chúng tôi có một số sản phẩm có sẵn với các mức độ phê duyệt khác nhau của NSF và WRAS, trong số những sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng hoặc kỹ thuật của Henkel với các yêu cầu của bạn.

Keo khóa ren có thể được sử dụng như keo bịt kín ren/keo bịt kín ren có thể được sử dụng như keo khóa ren không?

Có, những sản phẩm này đều là các chất kết dính kỵ khí và sẽ hoạt động theo cách thức tương tự. Sự khác nhau về đặc tính kết dính (độ nhớt, độ lấp đầy khoảng trống, lực khóa, v.v.) sẽ làm cho chúng phù hợp hơn với một số ứng dụng nhất định, hãy tham khảo bảng dữ liệu kỹ thuật sản phẩm và/hoặc đại diện của Henkel để biết thêm thông tin.

Keo bịt kín ren nào có thể được sử dụng trên các hệ thống oxy?

Cần cẩn thận khi sử dụng các chất kết dính trên hệ thống oxy tinh khiết, LOCTITE 577 đã được BAM phê duyệt và có thể được xem xét. Với các hệ thống không tinh khiết, có thể xem xét bất kỳ chất kết dính nào tương thích với các phụ kiện và điều kiện vận hành đã chọn.

Tôi cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa về Sức khỏe và An toàn nào với sản phẩm X?

Bạn có thể tìm thấy tất cả các biện pháp phòng ngừa về Sức khỏe và An toàn và các yêu cầu về thiết bị bảo vệ cá nhân trên bảng dữ liệu an toàn vật liệu sản phẩm, tất cả đều có sẵn trên trang web của chúng tôi.

Cách Tháo rời Bulông, Ốc vít đã Lắp bằng Keo khóa ren hiệu LOCTITE®

Keo khóa ren hiệu LOCTITE® sẽ trám kín và khóa chắc chắn các loại bulông, ốc vít.  Nhưng nếu bạn cần hay muốn tháo rời một chi tiết đã khóa ren thì sao? Keo khóa ren dạng lỏng hiệu LOCTITE giúp cho việc tháo rời trở nên dễ dàng – để bạn có thể tháo nó ra khi bạn muốn. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng loại keo khóa ren cho nhu cầu của mình: loại keo có lực khóa từ thấp đến trung bình có thể được tháo ra bằng dụng cụ cầm tay; loại keo có lực khóa cao yêu cầu bạn phải dùng nhiệt tại chỗ trước khi dùng dụng cụ cầm tay.

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm LOCTITE tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm keo, mỡ bôi trơn, bình xịt và vật tư công nghiệp của LOCTITE tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay