1. Vai trò keo làm kín ren?

Ngăn ngừa rò rỉ khí và chất lỏng trên các đường ống kim loại và khớp nối

Ren được trám kín khi keo yếm khí đóng rắn trong điều kiện không có không khí, và ở giữa các bề mặt khớp nối kim loại gần sát nhau. Công nghệ này lý tưởng cho các khớp nối, được coi là không ổn định do rung động, áp suất thay đổi hoặc nhiệt độ thay đổi.

2. Sử dụng Keo bịt kín ren khi nào

Được thiết kế cho các ứng dụng áp suất thấp và áp suất cao, keo bịt ren lấp đầy khoảng trống giữa các cấu kiện có ren và tạo ra lớp trám ren áp suất thấp ngay lập tức. Khi hóa cứng hoàn toàn, keo bịt có sức bền ngang với cường độ chống vỡ của hầu hết các hệ thống ống.

Ứng dụng Phổ biến

Các ứng dụng phổ biến của keo bịt kín ren bao gồm làm kín các khớp nối và ống ren côn trong các ngành xử lý hóa chất, lọc dầu, bột giấy/giấy, xử lý chất thải, dệt may, dịch vụ hạ tầng / phát điện, hàng hải, ô tô, nén và phân phối khí. Keo bịt kín ren cũng được khuyên dùng cho các hệ thống nhà máy công nghiệp và năng lượng chất lỏng.

3. Ưu điểm của LOCTITE® Keo bịt ren

 • Là keo một thành phần – sạch và dễ sử dụng
 • Không chảy rão, co ngót hoặc làm nhiễm bẩn các hệ thống
 • Có thể được sử dụng cho khớp nối ống mọi kích cỡ
 • Thay thế tất cả các loại băng keo và keo bịt ren dạng sợi/hồ
 • Mối keo chịu được rung động và tải trọng va đập
 • Được chứng nhận bởi các tổ chức lớn
 • Bảo vệ mối ghép ren chống lại sự ăn mòn
 • Được chứng nhận dùng cho nước sạch và khí
 • Đảm bảo ren tiếp xúc hoàn toàn, trám kín 100%
 • Được thiết kế cho các ứng dụng áp suất cao và áp suất thấp
 • Có cường độ kiểm soát được để có thể tháo gỡ dễ dàn

4. Vì sao Keo bịt kín ren LOCTITE® 567™ và LOCTITE® 577™ Mang lại Hiệu quả Mạnh mẽ

Không nhỏ giọt, không rò rỉ, không cho phép sự cố hoạt động ngoài kế hoạch — là thế hệ tiếp theo của keo bịt kín ren LOCTITE®.

5. Vì sao sử dụng Keo bịt kín ren LOCTITE® lại tốt hơn các phương pháp bịt kín ren truyền thống

 • Các hỗn hợp trám ren gốc dung môi có thể co ngót trong khi hóa cứng do dung môi bay hơi. Vì vậy các khớp nối cần phải được siết chặt lại để giảm thiểu các khoảng trống. Các cụm ren khóa lại với bằng cách kết hợp lực ma sát và sự biến dạng.
 • Băng keo PTFE có xu hướng trệch theo hướng vặn ra, khiến cho khớp nối bị lỏng do tác động của tải trọng động và dẫn đến mất lực siết và dẫn đến rò rỉ. Tải trọng động có thể đẩy nhanh quá trình chảy rão, dẫn đến rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Hiệu ứng bôi trơn của PTFE thường dẫn đến hiện tượng siết quá chặt các phụ kiện liên kết, tăng thêm ứng suất hoặc dẫn đến nứt vỡ các bộ phận. Việc sử dụng đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên nghiệp để tránh gây ứng suất lên khớp nối hoặc khuôn đúc.
 • Việc dùng sợi và hồ thường chậm, khó lắp ráp, và tác động đến lực siết cần thiết để có được ứng suất trước phù hợp. Những đặc điểm này có thể dẫn đến việc phải thao tác lại để đảm bảo trám kín 100% cụm lắp ráp.

5. Một số loại keo bịt kín riêng trên thị trường Việt Nam

6. Một số câu hỏi thường gặp?

Keo Loctite dùng để dán trên những vật liệu nào?
Chất liệu sản phẩm keo Loctite được làm từ những hợp chất cao cấp có khả năng kết dính cực tốt, một khi đã kết dính là mối dán khó có thể bị bung ra. Vì vậy, Keo Loctite được ứng dụng dán đa dạng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau và tạo được sự kết dính chắc chắn. Đặc biệt keo Loctite thích hợp để dán các chất liệu như: kim loại, nhựa và chất đàn hồi,…

Ngoài ra, một số sản phẩm keo Loctite còn là giải pháp để thay thế các loại ốc vít cố định trong máy móc, thiết bị… với việc phát huy hoàn toàn các tính năng một cách hoàn hảo trong việc làm kín ren, khóa ren, thay thế gioăng, chống xoay, sửa chữa kim loại,…

Khả năng chịu nhiệt của keo Loctite như thế nào?
Keo Loctite là hợp chất kết dính chịu nhiệt độ cao (- 40 độ C đến 330 độ C). Sự bay hơi của dung môi tạo ra lớp màng hợp chất kết dính. Vì vậy, keo Loctite là hợp chất thích hợp dùng để dán, bịt kín trong môi trường làm việc nhiệt độ cao. Loctite rất thích hợp cho các thiết bị máy như động cơ đốt trong, tăng áp, hộp số, tuabin, máy phát điện, máy bơm và các kết cấu cơ khí khác.

Keo Loctite có độc hại không?
Là thương hiệu keo nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ nên keo Loctite đảm bảo tuân thủ đúng những quy định kiểm tra chất lượng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm keo dán Loctite không mùi, không bốc khói nên khá an toàn với người sử dụng.

Tuy nhiên, keo dán vẫn chứa thành phần là các hợp chất hoá học nên người dùng cũng nên lưu ý sử dụng các thiết bị bảo hộ như găng tay, khẩu trang, mắt kính… để tránh tiếp xúc trực tiếp với keo, không bị keo văng vào mắt hay hít khí keo trong quá trình sử dụng keo nhằm bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm LOCTITE tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm keo, mỡ bôi trơn, bình xịt và vật tư công nghiệp của LOCTITE tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay