Khi người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao hơn cả về sự thoải mái và hợp thời trang, đặc biệt là những chiếc đầm suông đã dần trở thành một lựa chọn phổ biến của phụ nữ hiện đại ngày nay. Để nắm bắt và nhanh chóng thích ứng với nhu cầu này, Henkel cung cấp một công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra trải nghiệm thoải mái và liền mạch được gọi là non-sewing, công nghệ kết dính vải không dùng chỉ may. Với lợi thế về hiệu quả sản xuất cao, đa lựa chọn chất liệu và thiết kế linh hoạt, non-sewing đã trở thành xu hướng hàng đầu trong ngành dệt may.

Henkel với tư cách là công ty đi đầu trong việc phát triển bền vững các giải pháp kết dính, chúng tôi đang thúc đẩy ngành dệt may phát triển bền vững dựa trên 4 trụ cột chính: đóng góp cho sự bền vững, tiên phong trong chuỗi giá trị quan hệ với đối tác, điều hướng sản xuất hiệu quả và đảm bảo hiệu suất xuất sắc.

“Là công ty dẫn đầu về công nghệ trong ngành chất kết dính, Henkel cung cấp một danh mục đa dạng các giải pháp kết dính không dùng chỉ may được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời vượt qua mong đợi của họ về hiệu quả và tính bền vững.” In Bong Ha – Giám đốc kinh doanh, mảng Thể thao và Thời trang Henkel Việt Nam. 

Sản phẩm tiêu biểu

1. Henkel LOCTITE NSP 7810

2. Henkel LOCTITE NSP 7788

3. Henkel LOCTITE NSP 7690

Thể hiện những tính năng đáng kể trong việc bảo vệ môi trường như: thời gian quét keo được rút ngắn xuống dưới 30 giây; sự tiêu thụ năng lượng có thể được giảm do nhiệt độ pha chế thấp hơn; độ bền và tốc độ đóng rắn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Các tính năng chung

  • Khả năng kết dính ngay khi tiếp xúc tốt
  • Không bong tróc trong thời gian ngắn
  • Lực dính tốt sau khi keo khô hoàn toàn
  • Khả năng chịu được nhiệt độ khuôn đúc cao
  • Mềm mại và đàn hồi tốt
  • Nâng cao cảm giác khi tiếp xúc với da
  • Chống ố vàng tốt
  • Thân thiện với môi trường và ít mùi
  • Được chứng nhận bởi Bluesign và Oeko-Tex 100

Cam kết của Henkel là góp phần tạo ra một chuỗi giá trị bền vững cho không chỉ các nhà sản xuất mà còn cả người tiêu dùng trong ngành dệt may. Chúng tôi tin rằng các giải pháp và công nghệ không dùng chỉ may sáng tạo của chúng tôi có thể tạo ra một bước tiến lớn hơn nữa trong tương lai với toàn bộ ngành dệt may và tư duy mua hàng của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay