LOCTITE ®  là một trong những thương hiệu hàng đầu của Henkel, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chất kết dính công nghiệp. Các sản phẩm keo LOCTITE ®  là các giải pháp chất kết dính, chất bịt kín và lớp phủ kỹ thuật cao, được thiết kế kỹ thuật cho cả mục đích công nghiệp và thương mại.

Công nghệ tiên tiến, chuyên môn vô song và các sản phẩm đa dạng của họ cung cấp giải pháp lý tưởng cho nhiều thách thức về sản xuất, kỹ thuật, công nghiệp và trong nước, bao gồm:

 • Liên kết tức thì
 • liên kết cấu trúc
 • Làm sạch và bôi trơn
 • Hiệu suất nhiệt
loctite Việt Nam

LOCTITE ® cung cấp các giải pháp công nghiệp cho những thách thức chung, phức tạp và độc đáo mà bạn phải đối mặt hàng ngày, bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực nào. Hãy tìm các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu trong ngành của bạn, cho dù bạn đang sản xuất hàng hóa hay khai thác mỏ.

Các giải pháp công nghiệp từ LOCTITE ® bao gồm:

 • Tự động hóa:  Tìm giải pháp kết dính các bộ phận xe trong quá trình sản xuất và sửa chữa, giúp tăng hiệu suất và tính bền vững.
 • Bảo trì và Sửa chữa Công nghiệp : Khám phá các lớp phủ bảo vệ, chất bịt kín hiệu quả và các dịch vụ đào tạo để giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.
 • Sản xuất : Khám phá chất kết dính LOCTITE ®  cho các ứng dụng liên kết, khóa và bịt kín trong các nhiệm vụ sản xuất chung. Hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn.

Các giải pháp LOCTITE ®  để bảo trì, sửa chữa và vận hành, còn được gọi là MRO, hoặc bảo trì công nghiệp, đảm bảo máy móc chủ chốt của bạn hoạt động đáng tin cậy và ở mức tối ưu.

Với đầy đủ các chất kết dính bảo trì, chất bôi trơn epoxy sửa chữa, chất phủ và chất bịt kín, LOCTITE ® có thể sửa chữa và cải thiện độ tin cậy của hầu hết mọi thiết bị và máy móc. Điều này giúp tăng thời gian hoạt động và năng suất trong nhà máy của bạn.

Với nhiều loại sản phẩm “Bảo trì phòng ngừa và sửa chữa” giúp duy trì hoạt động lâu hơn, tăng thời gian giữa các sự cố và loại bỏ nguy cơ hỏng hóc.

BẮT ĐẦU KHÁM PHÁ LOCTITE ® trọn bộ chất kết dính bảo trì , epoxi sửa chữa , chất bôi trơn , lớp phủ và chất bịt kín .

Mỗi người làm việc để giảm thời gian chết và cải thiện độ tin cậy của hầu hết mọi thiết bị và máy móc bằng cách:

 • Ngăn ngừa sự cố cơ học
 • Loại bỏ rò rỉ
 • Cải thiện sửa chữa và kéo dài tuổi thọ thiết bị
 •  

SUNCOMPANY – Nhà nhân phối sản phẩm LOCTITE tại Việt Nam

Là nhà phân phối các sản phẩm keo, mỡ bôi trơn, bình xịt và vật tư công nghiệp của LOCTITE tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

– SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

– SĐT: 0939 543 005 (Mr. Dũng)

– Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh